Vài nét tổng quan về siêu dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Sunrise Bay Đà Nẵng nằm ở vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Tất Thành ven biển Đà Nẵng (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Dự án nằm trong khuôn viên của  khu đô thị Đa Phước (được phê duyệt từ năm 2007) và có một phần diện tích lấn biển có diện tích 181 ha, nằm ở phía bắc Thành phố Đà Nẵng có mục tiêu lấn biển để xây dựng hơn 8.500 căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, sân golf 18 lỗ. 

Sunrise Bay Đà Nẵng phát triển theo hướng phù hợp với  nhu cầu của thị trường

Dự án có tiền thân là Công ty TNHH Daewon Cantavil thuộc Tập đoàn Daewon (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư. Theo ông Phan Thành Huy, Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland The Sunrise Bay Đà Nẵng là khu đô thị rất lớn đã được quy hoạch cách đây gần 10 năm nên khi tiếp cận, doanh nghiệp sẽ phải điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của thị trường hiện tại và tương lai. Các hạng mục công trình và khu chức năng gồm có: khách sạn, trung tâm thương mại – hội nghị, trường học, sân tập golf và nhà ở.

Tổ hợp dự án được chia thành 5 giai đoạn xây dựng trong đó giai đoạn 1 tới giai đoạn 4 là tổ hợp nhà ở thấp tầng, giai đoạn 5 là tổ hợp dịch vụ và khách sạn cao cấp Đảo Kim Cương. Khu đô thị được thiết kế với hình vầng trăng khuyết, toạ lạc trên tuyến đường đẹp nhất Đà Nẵng, đường Nguyễn Tất Thành, Quận Hải Châu – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng. 

Vị trí Sunrise Bay Đà Nẵng được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Đây là vị trí vàng được các chuyên gia trong ngành Bất động sản đánh giá vô cùng đắt giá. Nơi đây cũng được mệnh danh là “nóc nhà” của Đà Nẵng, bởi lẽ đứng từ đây có thể ngắm toàn bộ quang cảnh thành phố từ những điểm xa nhất như Đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà … cũng như có thể nhận biết được các chuyến bay tới không phận Đà Nẵng, các tuyến hàng hải chạy qua vùng vịnh.
Điểm nhấn đầu tiên cũng là điểm nhấn vượt trội nhất chỉ có tại những căn biệt thự đơn lập The Sunrise Bay chính là vị trí vô cùng đắc địa. Toàn bộ các căn biệt thự đơn lập tại The Sunrise Bay Đà Nẵng đều được bố trí bên bờ biển hay hướng trực tiếp về không gian xanh trung tâm Lagoon giúp chủ nhân biệt thự luôn có được không gian sống đẳng cấp và thư thái nhất.
Tổ hợp nhà phố thương mại tại Sunrise Bay Đà Nẵng có thiết kế chung với chiều cao 4 tầng (bao gồm 1 tầng lửng) và không gian mở không tường ngăn tại tầng 1. Tuy nhiên tại mỗi vị trí khác nhau chủ đầu tư có những loại hình thiết kế cũng như diện tích khách nhau phù hợp với từng mô hình sản phẩm kinh doanh theo quy hoạch dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN