Sống chuẩn không gian xanh mát tại Condotel Dragon FairyCondotel Dragon Fairy là một khu đô thị điểm sáng tại mặt đường Trần Phú, nơi đây luôn nhận được số đông sự quan tâm của quý khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật từ không gian sống đẳng cấp cùng với tính năng hiện đại. Nổi bật top 1 ở dự án chính là môi trường sống không chê vào đâu được.

Condotel Dragon Fairy – công trình thiết kế xanh ấn tượng


Với tốc độ đô thị hóa nhanh và biến đổi khí hậu đang ngày càng diễn biến phức tạp, yêu cầu cấp thiết Hiện nay là xây dựng các dự án đạt được hiệu quả cao trong tận dụng năng Số lượng, giảm đi những tác động xấu tới môi trường, đồng thời tạo thành môi trường sống trong lành, khu vực gũi với thiên nhiên. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu, công trình Dragon Fairy đã được chúng tôi hướng đến xây dựng theo tiêu chuẩn dự án xanh với sự tư vấn của Công ty Kiến trúc ARDOR Architects.


Hướng đi trọng tâm của công ty Cao Ốc 89 là chọn pháp lý rõ ràng làm yếu tố tiên quyết trong mọi quyết định kinh doanh; chọn niềm tin của các cư dân làm thước đo hiệu quả điều khiển của công ty. Các điều này đã góp phần xác định thương hiệu của công ty trên thị trường địa ốc và đem đến các chất lượng tăng mạnh lớn cho khách hàng.

Khi đưa vào điều khiển, dự án xanh sẽ tiết kiệm 25,29% năng lượng, 31,26% nước so với dự án thường thường thường. Ngoài ra, dự án xanh Dragon Fairy còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng do sử dụng năng Số lượng mặt trời, chiếu sáng tự nhiên, sử dụng các vật liệu không độc hại, ít phát thải nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc tính năng và an toàn cho con người.

Condotel Dragon Fairy – Niềm tin từ chất lượng cuộc sống


Xây dựng dự án Dragon Fairy, được TĐ xác nhận thực hiện công trình bảo đảm đúng chất lượng, tiến độ thi công theo những tiêu chí đã đề ra nhằm tạo không gian sống không chê vào đâu được, đẳng cấp và tạo dấu ấn riêng cho Dragon Fairy. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống vận hành công trình theo ISO 9001:2015 và chọn các chủ đầu tư tín nhiệm trong ngành làm đối tác cho dự án nhằm tạo niềm tin với khách hàng bằng các loại sản phẩm chất lượng, tạo nên ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Được dự kiến kế hoạch tăng trưởng được tập trung quanh thành phố Nha Trang với các địa điểm nổi trội ngay bãi biển đường Trần Phú, hoặc những tuyến đường chạy song song và phía sau thì các năm mới đây thành phố đã chứng kiến sự gây dựng mạnh mẽ của gần Cam Ranh, nơi có môi trường gần kề tự nhiên, những bãi biển hoang sơ rõ nét bậc nhất. Nơi đây được kỳ vọng là thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực và quốc tế. Hiện có khoảng 40 dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất của các CĐT nổi tiếng trong và ngoài nước quy tụ ở đây.

Condotel Dragon Fairy được xây dựng với quan niệm những loại hình tốt mang lại cuộc sống tốt đáp ứng đẳng cấp nhất mong muốn của các cư dân. Với đa dạng sự kỳ vọng k nhỏ từ cả 2 phía CĐT và nhà đầu tư Dragon Fairy bảo đảm sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN