Vừa mới tung giá lên thị trường mà Smile Building được săn đón nhiệt tình


Quý khách đã cực kỳ quen thuộc với phong cách và kiến trúc các công trình căn hộ chung cư ở thành phố Hà Nội. Hiện nay, thậm chí có vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hay những tỉnh phía Nam thì cũng không có mấy thay đổi là bao. Chính vì như vậy, nhiều quý khách thường chọn chủ đầu tư để chiếm hữu thay vì nhìn thiết kế và kiến trúc, lối sống của dự án. Nghiễm nhiên Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Trung Yên muốn tạo nên một sự đột phá, thay đổi mới cho thị trường và Smile Building chính là đáp án thành công hàng đầu cho các nỗ lực thay đổi của nhà đầu tư.

Trào lưu thiết kế mới tại Smile Building


Không chỉ thị trường ở nước ta, mà ngay cả trên thế giới hướng đi căn hộ tại xanh vẫn đang được vô cùng thịnh hành. Tuy vậy, để xây dựng được một dự án gắn kết cùng định hướng sống xanh theo mức trọn vẹn nhất thì cực kỳ tốn kém và sẽ dành ra không hề ít tiết diện dự án để tạo không gian. Đây đó là một phương án không khả thi và dễ khiến nhà đầu tư hao hụt lợi ích. Chính vì như vậy mà nhiều chủ đầu tư đã phớt lờ đi những điều này để xây dựng một dự án căn hộ chung cư với những căn hộ cao chọc trời san sát nhau, một vài cây xanh gọi là không gian và 1 khoảng sân vừa đủ gọi đó là sân chơi cho trẻ.


Tuy vậy, với Smile Building, quý khách không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống xanh, mát mẻ, tươi mát mà còn được hưởng một lối sống riêng khác biệt, dẫn đầu hướng đi sống mới cho thị trường nhà ở Ngày nay ngay giữa lòng thu đô. Tiết diện mà công trình được thừa kế không không hề nhỏ chỉ 2.3ha. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn xây các tòa nhà dày đặc thì chủ đầu tư đã lựa chọn xây dựng cảnh quan trên không hề ít tiết diện này. Ngoài ra, với lối sống xanh dương, Smile Building còn có một hướng nhìn chính diện, bên cạnh nhất, ôm trọn hồ lý do hòa rộng 19ha của công viên hồ lý do hòa 32ha ngay bên cạnh, đem lại trải nghiệm xanh mọi nơi trong ngôi căn hộ dành cho quý khách hàng.

Smile Building  tạo nên sự khác biệt mới


Đối tượng quý khách hàng mà Smile Building nhắm tới là khách hàng thu nhập trung bình, bởi thế nhu cầu cho cuộc sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sẽ vô cùng dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều đó xảy ra, đáng chú ý đối với thị trường nhà đất.

Tạo ra sự khác biệt được coi là cách mà Smile Building chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, quyết định tín nhiệm và thương hiệu của một nhà đầu tư không nhỏ trên thị trường. Chủ đạo vì điểm này mà các công trình luôn được khách hàng yêu mến và bán chạy vượt trội so với những công trình cùng dòng.

Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán những tòa Smile Building còn rất ít căn, Ngày nay, công trình đang có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giới đầu tư liên hệ ngay với chúng tôi để đặt cọc ngay căn đẹp tại dự án sống lý tưởng này.

Thay vì phải có được những nhà với thiết kế tương đương nhau, nhàm chán, không ưu việt được công năng sử dụng…như các nhà sẵn có, thì giờ đây, quý khách hàng đã có thể hoàn toàn tự Kiến trúc, bố trí nhà theo phong cách riêng của bản thân. Hơn thế nữa, do thời gian xây dựng linh động, nên quý khách hoàn toàn có thể linh động về tài chính, không bị thúc ép như các dòng loại hình khác. Như vậy, giới đầu tư hoàn toàn có thể chiếm hữu căn Smile Building với phong cách Kiến trúc mang đậm cá tính, màu sắc riêng của bản thân. Đối với những quý khách hàng, thay vì phải đổ nguồn vốn đầu cơ lớn cho các loại sản phẩm hoàn thiện thì nay, quý khách hàng đã có thể linh hoạt kinh tế, đầu tư vào đất và sau khi hoàn thành cả công trình thì bán, vì thế sẽ mang đến nguồn lợi ích hấp dẫn, khó có dòng sản phẩm nào đem lại được.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN