Cocobay Đà Nẵng mang lợi nhuận không nhỏ nhờ Coco Ocean-Spa Resort

định hướng bỡ ngỡ của Coco Ocean-Spa Resort tại Cocobay Đà Nẵng sẽ mang lại lợi nhuận không hề nhỏ

Ngành du lịch chăm sóc sức khỏe nhiều tiềm năng nhưng chẳng phải doanh nghiệp địa ốc nào cũng đủ năng lực để hình thành sản phẩm này. Bởi nếu chỉ được xem như là tiện nghi nhỏ lẻ trong khu khách sạn thì sẽ không đủ mạnh để hút khách.

Cocobay Đà Nẵng - Tiềm năng đến từ Coco Ocean-Spa Resort


gắn kết đầu tư lưu trú, du lịch, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đây được ghi nhận đó là giải pháp tuyệt đẹp để đầu tư bất động sản du lịch. Chuyên biệt trong giai đoạn thị trường đang có những dấu hiệu chững lại, phân khúc BĐS cao cấp đang có dấu hiệu bội cung thì định hướng này được xem là một hướng đi đột phá.

Coco Ocean-Spa Resort là một giả dụ điển hình. Công trình được đầu cơ Tổ hợp Spa & Fitness lên đến 4.500 m2. Theo Empire Group, với tiết diện đầu tư khủng này, Coco Ocean-Spa Resort được coi là tòa căn hộ condotel có spa lớn hàng đầu Việt Nam tính đến hiện tại.Trong tổ hợp này, khu Spa Center rộng hơn 3.000 m2, có thể phục vụ 150 khách 1 lúc, được gây dựng theo loại hình spa tiên tiến hàng đầu thế giới: Medical Spa và Destination Spa. Đây là loại hình Spa đòi hỏi đặc biệt môn và mức độ đầu tư cao. Loại hình này khác Day Spa, Beauty Salon ở chỗ nó đó là loại hình spa có kèm trị liệu: có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao đáp ứng trị liệu, có vẹn toàn những phác đồ lý do trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm những dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…

Spa Center sẽ gồm 70 phòng, được đầu cơ những thiết bị chăm sóc hiện đại top 1 và một quy trình chuẩn mực về quá trình trị liệu, nghỉ ngơi cho vị khách. Ngoài những liệu trình cơ bản, khách ghé thăm đến với Spa Center còn được tận hưởng các phương pháp tái tạo năng Số lượng, làm đẹp chuyên biệt ở các khu vực nước phát triển lân cận. Xen lẫn giai đoạn trị liệu, du khách sẽ có thời gian thoải mái ở phòng đọc sách, phòng nghỉ ngơi hay các quầy lounge-coffee nhẹ nhàng, thư thái.

Ngoài Spa, khách ghé thăm có kỳ nghỉ ở Coco Ocean-Spa Resort sẽ được trải nghiệm dịch vụ Gym - Fitness –Yoga cao cấp. Gần này rộng khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến cả trăm người.

Trong tương lai, nơi này sẽ phát triển thành điểm “check-in” không thể thiếu cho khách ghé thăm nội địa đến với miền Trung hay khách thế giới tham quan Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort còn được kỳ vọng sẽ phát triển thành biểu tượng, nâng tầm thế giới cho ngành chăm sóc sức khỏe nước căn hộ.

Theo phân tích về nhu cầu tận dụng và chuyên biệt là sự đầu cơ chuẩn mực những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gắn kết du lịch như trên, tiềm lực hút khách của Coco Ocean-Spa Resort đó là chắn chắc.

Không chỉ vậy, đây còn đó là dự án thành phần quan trọng của Tổ hợp Cocobay nổi tiếng tại Đà Nẵng. Coco Ocean-Spa Resort có vị trí vàng với 1 mặt hướng ra con đường di sản du lịch Trường Sa nối Đà Nẵng, Hội An – nơi thu hút hơn 7 triệu lượt khách mỗi năm; 1 mặt trải dài theo tuyến phố đi bộ sầm uất bậc nhất Cocobay. Coco Ocean-Spa Resort còn có được tầm nhìn “triệu đô” quý giá với hình ảnh của biển Đà

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN