Condotel TMS Luxury Quy Nhơn - Vị trí vàng đẳng cấp doanh nhân


Nắm bắt tiềm năng, cơ hội và đón đầu thị trường tại Quy Nhơn, chủ đầu tư TMS đã đầu cơ dự án căn hộ và khách sạn du lịch căn hộ Condotel TMS Luxury Quy Nhơn với vị trí khả năng cùng cơ hội sinh lợi nhuận vững bền, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhiều tiềm năng.

Vị trí đón lộc của Condotel TMS Luxury Quy Nhơn


Condotel TMS Quy Nhơn - TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach nằm ở số 28 Nguyễn Huệ, trung tâm thành phố Quy Hơn, tỉnh Bình Định. Cùng với chính sách đầu tư cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch thành phố Quy Nhơn đã có đa dạng khởi sắc trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí kim cương giữa thành thị, ngay trên mặt đường Nguyễn Huệ, bên cạnh sầm uất nhất Quy Nhơn, cách bãi biển chưa đầy 100m với hướng view trực tiếp bãi biển, gắn kết cạnh bên đó là hệ thống an sinh xã hội hoàn thiện, nơi hội tụ các cơ quan hành chính trọng yếu, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon có quy mô 2600m2 với 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, trở thành dự án cao nhất Quy Nhơn, sở hữu hướng nhìn panorama 3600 ngắm trọn bờ biển và toàn cảnh thành phố.Với sự gia nhập của CĐT TMS với công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach - dự án condotel TMS Quy Nhơn sẽ góp phần chính trong giai đoạn hình thành thương mại và du lịch của tỉnh, tạo nên một điểm nhấn điểm nổi trội về cảnh quan Kiến trúc, cảnh vật đô thị, tạo thành sự bứt phá, chuyển biến mạnh mẽ hình thành du lịch Bình Định trong tương lai.

Cơ hội sinh lời cao với Condotel Luxury Quy Nhơn


Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của CĐT TMS đó là dự án căn hộ và khách sạn du lịch 5* với phong cách thiết kế thông minh, tạo điểm nhấn cho tuyến đường Nguyễn Huệ, trung tâm thành phố Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ Kiến trúc, tính năng dịch vụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái tuyệt mỹ bảo toàn là vị trí lưu trú, du lịch đẳng cấp cho khách hàng.

đơn vị TMS đã lựa chọn Callison - công ty Kiến trúc và thiết kế nổi tiếng thế giới ở Mỹ đó là TĐ thiết kế, đảm bảo đem lại cho quý khách hàng một môi trường sống, nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời tối ưu hoá tiện nghi, chức năng sử dụng, nâng cao chất lượng kinh doanh cho những quý khách.

có được căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ và có được lâu dài. Khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa có thể sử dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tính năng dịch vụ của một dự án du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*. Điều đó tạo ra sức hút cho những căn hộ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào TMS Quy Nhơn.

Lễ động thổ dự án Condotel Luxury Quy Nhơn đó là dấu ấn tiếp theo của đơn vị TMS trong phân đoạn nhà đất cao cấp tại gần miền Trung. Chủ đầu tư TMS cam đoan thực hiện đúng, đủ những quy định của thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, bảo toàn tiến độ, giá trị dự án, xác định sức bật của công trình với các phòng căn hộ và khách sạn du lịch hạng sang, các tiện nghi tối ưu xứng tầm, góp phần phát triển du lịch thành phố nói riêng và những ngành kinh tế nói chung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN