Phong cách thiết kế tân cổ điển tại chung cư Riverside Garden

Với xây dựng Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.Trong tháng 7/2018, chung cư Riverside Garden là một trong những công trình có tính thanh khoản cao nhất khu vực Tây Vũ Tông Phan. Bất động sản Vũ Tông Phan – sức hút bất biến theo thời gian BĐS vùng miền Vũ Tông Phan luôn là điểm sáng thu hút với nhiều nhà đầu cơ và quý khách hàng vì không gian sống trong lành, giao thông thuận lợi. 

Chung cư Riverside Garden Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế

Dự án là khu tổ hợp nhà ở chung cư thương mại phối hợp dịch vụ, tiện ích thương mại đẳng cấp, gòm có 3 tòa tháp căn hộ cùng với khu trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí phục vụ dân cư cư dân tương lai.  Chung cư Riverside Garden Khương Trung với thiết kế trang trọng, tiêu chuẩn quốc tế nằm hài hòa giữa thiên nhiên sẽ thu hút và tạo dựng một quần chúng sống văn minh và đẳng cấp nhất Việt Nam. Điểm nổi bật nhất của BĐS vùng miền Vũ Tông Phan so với các nơi khác chính là môi trường sống. Giữa cuộc sống thường ngày đô thị ồn ào, náo nhiệt, Vũ Tông Phan được ví như “máy điều hòa” – “lá phổi lớn” của thủ đô hà nội. Ở Riverside Garden Khương Trung TP. Hà Nội, Biệt thự phần lớn biệt thự trên hơn 200m2, số lượng những bên cạnh nhỏ 150m2 rất ít, Khu biệt thự, liên kề khép kín và tách biệt với các khu dịch vụ thương mại, khu trung tâm văn hóa, các tòa cao ốc văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích thiết yếu nhất cho quý khách hàng. khu vực liền kề Vũ Tông Phan luôn có mức độ ô nhiễm không khí ở cấp độ thấp nhất trong số các quận huyện thuộc Hà Nội.

Trong thời gian tới, vùng miền này sẽ càng hoạt động ngoài ra với con đường cao tốc trên cao. Trong tương lai không xa, khu vực Tây Vũ Tông Phan sẽ trở thành trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa – du lịch mới của Thành Phố Hà Nội và trở thành một trong những địa phương sở hữu hạ tầng thống nhất, tiêu chuẩn 5 sao và nhiều tiện ích nhất.

Những tiện ích đồng bộ trong địa điểm sống lý tưởng tại Chung cư Riverside Garden 

 Diện tích nhà ở chỉ chiếm 16% tổng diện tích công trình, mật độ tạo dựng và mật độ dân cư thấp, coi trọng địa điểm sống, giải trí và tiện ích dân cư. Chính vì những thế mạnh trên, Tây Vũ Tông Phan tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu cơ và quý cư dân lãi suất cao đang có mong muốn tìm nơi ở đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao cho mong muốn vật chất và trí tuệ của cuộc sống thường ngày đô thị đẳng cấp.

Riverside Garden Khương Trung thủ đô hà nội mang đến một dân cư văn minh, cao cấp, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và lành mạnh.. Giáo dục toàn diện theo chuẩn quốc tế ở tất cả các cấp. siêu dự án Riverside Garden Khương Trung Hà Nội với mục tiêu trở thành Khu chung cư đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong địa điểm sống lý tưởng, khu văn phòng tiên tiến, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang chảnh. 

Được đánh giá là một trong những vị trí “vàng” bậc nhất của Thành Phố Hà Nội. Riverside Garden Khương Trung Vũ Tông Phan được thiết kế theo phong cách đặc biệt quan trọng so với tất cả các khu đô thị lớn khác tại Hà Thành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN