Vị trí siêu tuyệt từ dự án Vinhomes Đà Nẵng

Có th thy rng có v trí đc đa ti thành ph Đà Nng, ni tiếng vi biển Nha Trang là nơi t chc các s kin như L hi pháo hoa quc tế, đua thuyn…Đà Nng còn được mnh danh là thành ph đáng sng vi con người hin hòa thân thin , bt đng sn Đà Nng cũng đang được hưởng li bi kinh tế và cơ s h tng. Và đó cũng chính là nơi xut hin có mt ca dự án Vinhomes Đà Nẵng đy v đp mi và tăng thêm sc hp dn hơn.

Vị trí siêu tuyệt từ dự án Vinhomes Đà Nẵng


Dự án Vinhomes Đà Nng ta lc ti v trí đc đa ti thành ph Đà Nng – nơi trung chuyn gia các tnh min Trung. Đc bit, di chuyn t Đà Nng ti các đa đim du lch ni tiếng min Trung vô cùng thun tin, nht là Ph c Hi An và đm chìm vào v đp mng mơ ca thành ph Huế.
V
i khu đô th xanh trong lòng bà m thiên nhiên: các dch v tin ích đng cp cùng vi h thng khu đô th được bo v 3 lp s đem đến mt cuc sng an toàn cho cư dân. Đc bit, phong cách thiết kế sinh thái hòa mình vào thiên nhiên nhưng không kém s hin đi và đng cp chính là nhng tri nghim sng tt nht cho cư dân đô th.
Chính vì th
ế, giá tr bt đng sn Đà Nng trong tương lai s được hưởng li rt nhiu t vic phát trin giao thông và cơ s h tng. Bt đng sn Vinhomes Đà Nng cũng không nm ngoài vòng quy lut đó.

Tiện ích thuận tiện từ vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Đà NẵngĐ
c bit trong tương lai, các d án ngh dưỡng và bt đng sn ti đây được các nhà đu tư ưa chung bi bt đng sn Đà Nng đang được hưởng li t s phát trin ca cơ s h tng như:
Tuy
ến đường st Bc Nam chy ngang qua thành ph Đà Nng có chiu dài khong 30 km và ga Đà Nng là mt trong nhng ga ln ca Vit Nam.
Giao thông đ
ường bin ca Đà Nng cũng khá thun li, các tuyến đường bin đi đến hu hết các cng ln ca Vit Nam và trên thế gii.
Sân bay hàng không qu
c tế Đà Nng vi 2 đường băng, đón khong 84 chuyến bay ni đa, 6 chuyến bay quc tế.

Vi
c đy mnh các d án đu tư du lch, xây dng hàng lot sn phm du lch mi, bit th ven bin, Dự án Vinhomes Đà Nng có sc hp dn và thu hút rt ln. Đà Nng cũng đang đy mnh liên kết hp tác phát trin du lch gia Tha Thiên-Huế – Đà Nng – Qung Nam… Vi nhng li thế đó, các d án bt đng sn ti đây đang được các nhà đu tư hướng đến.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN