Chung cư The Golden Armor thỏa mãn cơn khát bất động sản thượng lưu

Sở hữu vị trí tốt ngay tại thành thị thủ đô Hà Nội, phong cách thiết kế thông minh, hội tụ vẹn toàn những tính năng đẳng cấp cùng giá bán hợp lý, chung cư The Golden Armor xứng đáng đó là kiệt tác tiếp theo trong chuỗi các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế do Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đầu cơ trên địa bàn trung tâm thành phố.

Chung cư The Golden Armor thu hút các chủ đầu tư

Tọa lạc tại số B6 phố Nam Cao, Giảng Võ, Ba Đình , thành phố Hà Nội – B6 Giảng Võ đó là một khu đô thị sinh thái thu hút khách hàng bởi hệ sinh thái tự nhiên, cùng hệ thống tiện ích nhiều, xây dựng đồng bộ, cảm hứng thiết kế điểm sáng phục vụ mong muốn sống của cộng đồng người dân đẳng cấp.

Khi thông tin về khu nhà đẳng cấp B6 Giảng Võ, do Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đầu tư ngay tại B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ vừa thấy, đa dạng người yêu phố đã xôn xao. Tọa lạc ngay vị trí vàng tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, kênh trông xa ra hồ Giảng Võ. Các tiện ích đạt chuẩn thế giới cùng bãi đỗ xe rộng rãi cho người dân này đang hứa hẹn giải khát ước mơ của bao người trót bắt buộc phải lòng Hà Nội, và cả mơ ước của chủ đạo các người dân phố cổ chen chúc trong những căn gác xép tí hon đang ngày càng sập xệ.

Tiểu cảnh trong nhà, quảng trường thoáng mát, bệnh viện, nhà trẻ, hồ bơi thông minh… tích hợp ngay trong những toà. B6 Giảng Võ như một thủ đô thu nhỏ mà Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng đã khéo léo kiến tạo giữa lòng thành phố Hà Nội. Theo tiết lộ từ tập đoàn, mức giá của B6 Giảng Võ rất hợp lý dù chiếm hữu vị trí có một không hai hàng đầu và hệ thống tiện ích như các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp.Tọa lạc tại số B6 phố Nam Cao, Giảng Võ với ba mặt đường chủ yếu Giảng Võ – Kim Mã – Ngọc Khánh, B6 Giảng Võ được ghi nhận đó là dự án đẳng cấp nhất tại kế cận quận Ba Đình hiện ở khi nằm giữa trung tâm của thành thị, cùng hệ thống hồ điều hòa nhiều.

Chung cư B6 Giảng Võ được tập đoàn dành hầu hết tâm huyết, để những cư dân sẽ “yêu trọn từng khoảnh khắc” sống tại đây. Mỗi căn hộ của dự án đều được chú trọng Kiến trúc với hướng nhìn mở tối đa kênh ra những khoảng xanh, yếu tố thiên nhiên giữa hệ thống ánh sáng và không khí luôn được đề cao và được những căn hộ Kiến trúc thế giới xử lý một cách tinh tế và khéo léo.

Ngoài thời cơ “sống xanh” giữa trung tâm thành phố, người dân của căn hộ chung cư B6 Giảng Võ còn được hưởng các dịch vụ đẳng cấp khác như Bể bơi bốn mùa, phòng GYM với thiết bị hiện đại cũng như thỏa sức mua sắm với 4 tầng trung tâm thương mại tiên tiến. Những tiêu chuẩn quốc tế cũng được chủ đầu tư áp dụng triệt để đối với vật liệu hoàn thiện và các thiết bị gắn tường, bảo toàn theo chuẩn hạng A thế giới.

Mong muốn sống chan hòa với tự nhiên luôn không ngừng gia tăng, hàng đầu là tại một đô thị đa dạng chục năm qua trong tình hình “tăng trưởng nóng” về dân số như Hà Nội. Đó cũng là tại sao khiến các cư dân và giới đầu tư khao khát có được những nhà ven hồ, sát công viên. Đó cũng đó là tại sao khiến công trình B6 Giảng Võ phát triển thành trung tâm chú ý ngay từ lúc mới chỉ có các thông tin sơ bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN