DỰ ÁN BIỆT THỰ GAMUDA HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG PHÍA NAM THỦ ĐÔ


Biệt thự gamuda – sản phẩm nổi bật nhất của dự án Gamuda City, thuộc khu đô thị gồm nhiều quần thể dự án nhưng dự án biệt thự liền kề gamuda lại đang rất hot trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam thủ đô. Với mọi thứ được thừa hưởng từ khu đô thị lớn như gamuda thì việc đáp ứng cho mọi khách hàng về dịch vụ tiện ích là điều không khó.


HƯỚNG TỚI CUỘC SỐNG XANH

Gamuda Gardens là 1 trong bốn phân quần thể chính của Gamuda City rộng 500 ha. Lấy hình tượng khu đô thị quý phái của Malaysia là Valencia cũng như Bandar Botanic, Khu đô thị Gamuda Yên Sở Gardens được quy hoạch và phát triển theo phong cách khép kín “sống xanh và tìm hiểu cộng đồng”. Với diện tích S 73 héc-ta đôi độ phủ sóng thiết kế Khu Đô Thị Gamuda Gardens chỉ chiếm 1/2 diện tích toàn dự án, bao gồm hơn 2.000 khu biệt thự song lập, khu biệt thự biệt lập, giáp, Nhà Và Đất và sản phẩm cao cấp.

50% diện tích sót lại đc nhà đầu tư chi tiêu của Gamuda City chứa đựng bởi những hàng hoa cỏ mướt, mang tới khoảng không mát mẻ, bầu không khí trẻ đẹp, trong lành cho toàn bộ cộng đồng dân cư.

Bên cạnh thừa hưởng nơi ở xanh, không gian trong sạch ít chỗ nào có được, dân cư của khu biệt thự Gamuda còn đc ở vào cộng đồng dân cư hiện đại cùng lợi ích trung tâm đa dạng chủng loại về toàn bộ bên, nhất quán gần tại nội khu. Hiện nay, 100% khu lợi ích đã hoàn thành cũng như đi vào kinh doanh giống như nhà câu lạc bộ Club House, Nhà Đất Thương mại dịch vụ, khu trường học nước ngoài liên cấp Singapore SIS, ngôi nhà trẻ Montessori…

DỰA ÁN HOT THU HÚT MỌI KHÁCH HÀNG

Nhà chi tiêu còn xây dựng sẵn các không gian sinh hoạt xã hội đi theo đúng bản sắc văn hoá quây quần của con người Việt Nam. Dân cư có thể họp nhóm, làm việc, gặp mặt bạn hữu cũng như hàng xóm sau đây. Từ đây, thiết kế một cộng đồng dân cư văn minh, tươi trẻ cũng như cảm tình “tắt lửa buổi tối đèn gồm nhau”.

Hiện nay, 80% căn biệt thự, nhà liền kề Gamuda sẽ đón cư dân về sống với cuộc sống đời thường yên ổn mà đẳng cấp, thân mật mà văn minh, hiện đại. 20% Căn biệt thự còn sót lại đang trong thời điểm hoàn thành những hạng mục ở đầu cuối nhằm đón dân sinh tương lai về đây sinh sống, an cư, lạc nghiệp.

Với không gian sống xen lẫn thiên nhiên thì việc lựa chọn an cư ở đây là điều hoàn toàn hợp lý, khi mà ngoài kia vô số những chật chội đông đúc, xô bồ người qua lại thì ở đây lại là khoảng không gian nghỉ ngơi an nhàn và yên tĩnh sau những ngày bận rộn, cải thiện phần lớn cuộc sống giúp luôn trong lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN