Những ngân hàng cho vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội

Các khách hàng có nhu cầu cần tìm ngân hàng cho vay tiền nhanh và uy tín  tại Hà Nội có lợi thế khi đây là thủ đô, là địa điểm mà tất cả các ngân hàng, tổ chức tài chính trên thị trường Việt Nam đều mở các chi nhánh, cơ sở và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tiện lợi nhất. Vậy khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh nên lựa chọn vay tại đâu ?

Cho vay tiền nhanh tại Citibank

Sản phẩm vay tín chấp Citibank được ngân hàng đó đưa ra dưới 2 hình thức là vay tín chấp trả góp linh hoạt và vay trên thẻ tín dụng dễ dàng hướng tới những khách hàng có thu nhập cao từ 10 triệu đồng trở lên. Vay tín chấp Citibank giúp quý khách hàng có ngay một khoản tài chính cấp thiết trang trải cho các hoạt động cuộc sống như: sửa sang làm thủ tục nhà mới, đáp ứng cho mục đích sức khỏe, sinh con, làm đám cưới, ...

Lãi suất vay tín chấp Citibank ấn định với vay trả góp linh hoạt với số tiền vay từ 10 đến 50 triệu đồng là 24%/năm và khoản vay từ 50 triệu đồng trở lên là 18%/năm. Hạn mức vay vốn lớn gấp từ 4 đến 10 lần thu nhập (tùy theo mục đích sử dụng nguồn vốn vay) và tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Hiện nay vay tín chấp Citibank chỉ áp dụng đối với những quý khách hàng là công dân VN từ 21 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi trong thời điểm hết hạn khoản vay, hiện đang cư trú địa bàn TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài các giấy tờ thông thường thì với các khoản vay trên 200 triệu đồng khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay. Hồ sơ vay tín chấp Citibank sẽ bao gồm:
  • Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu của CitiBank
  • Hợp đồng lao động chính thức, bảng lương, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng
  • Hồ sơ phương án sử dụng vốn ứng dụng với các khoản vay trên 200 triệu đồng
  • Hồ sơ cá nhân: bản sao giấy CMND, hộ khẩu/giấy đăng kí tạm trú dài hạn tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Các giấy tờ khác khi được yêu cầu bổ sung.

Vay tín chấp ngân hàng Prudential


Công ty kinh tế Prudential trực thuộc đơn vị Prudential plc (Vương quốc Anh), đó là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài trước tiên chủ đạo thức điều khiển tại VN từ tháng 10 năm 2007. Prudential luôn tiên phong trong việc cung ứng giải pháp tài chính phong phú, được thiết kế thích hợp với từng phân khúc nhà đầu tư khác nhau

Vay tín chấp Prudential là loại hình hấp dẫn trên thị trường Hiện nay với lãi suất hợp lý tính theo dư nợ giảm dần và vượt trội là điều kiện về thu nhập người vay vốn chỉ cần từ 3.5 triệu đồng trở lên. Mức vay tối đa đó là lên tới 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 100 triệu đồng cho mục đích tiêu dùng hoặc cung cầu vốn phục vụ đời sống.

Hiện tại Prudential thực hiện cho vay với nhà đầu tư đang sinh sống ở TP. HCM, thủ đô Hà Nội và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, ... Trên cả nước dành cho khách hàng đi làm hưởng lương từ 21 đến 55 tuổi (với nữ) và 58 tuổi (với nam), và những quý khách tự doanh đó là từ 21 đến 65 tuổi. giới đầu tư có dự định vay tín chấp tại thành phố Hà Nội hoàn toàn có thể tham khảo vay vốn tại đây để giúp cực nhanh sở hữu khoản tài chính cần thiết cho lựa chọn của mình.

Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông OCB


OCB đó là ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp với điều kiện dễ dàng bậc nhất trên thị trường Ngày nay khi ấn định chính sách cho vay là chỉ cần là nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng trở lên với CBNV ở những tổ chức và từ 4 triệu trở lên đối với CBNV ở những trường học, hệ thống bệnh viện, tập đoàn Hành chính sự nghiệp. Thậm chí loại hình vay tiêu dùng tín chấp COM - B chỉ yêu cầu thu nhập của các cư dân là từ 2 triệu đồng trở lên.

OCB còn tận dụng cả hình thức cho vay tín chấp lương tiền mặt để tiếp cận hỗ trợ khách hàng khi đây là hình thức ít được những ngân hàng triển khai và áp dụng ở các ngân hàng Hiện nay.

Với 200 chủ đầu tư kinh doanh ở hơn 120 điểm giao dịch hiện diện ở tất cả các thành thị và vùng tài chính trọng điểm trong cả nước, OCB hoàn toàn có thể đáp ứng hỗ trợ quý khách cần cho vay tiền nhanh tại tất cả các địa bàn hiện ở đang có mặt chi nhánh giao dịch của OCB.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN